Sân tập golf bậc nhất miền nam mở cửa tại Cần Thơ

KHAI TRƯƠNG SÂN TẬP GOLF ĐẦU TIÊN TẠI CẦN THƠ Sân tập nằm cặp quốc lộ 61C, cách trung tâm Cần Thơ khoảng 10km về hướng TP.Vị Thanh, Hậu Giang với chiều dài 262 yard (khoảng 240m), rộng 74 yard (khoảng 68m) với 40 thảm tập có thể hoạt động cùng lúc. Cạnh đó là một sân golf mini 6 lỗ, par 3 để người chơi tập luyện “thực chiến”. Sân tập golf trên diện tích gần 3,5 ha với khu short game 6 lỗ par 3 vừa chính thức mở cửa tại Cần Thơ đáp ứng nhu cầu chơi golf vốn rất mới tại ĐBSCL.
Sân tập golf trên diện tích gần 3,5 ha với khu short game 6 lỗ par 3 vừa chính thức đi vào hoạt động tại Cần Thơ 

Ngày 17.5, tại huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ, Công ty cổ phần đầu tư Mekong Golf chính thức mở cửa sân tập golf có sân chơi short game đầu tiên ở ĐBSCL. Sân tập nằm cặp quốc lộ 61C, cách trung tâm Cần Thơ khoảng 10km về hướng TP.Vị Thanh, Hậu Giang với chiều dài 262 yard (khoảng 240m), rộng 74 yard (khoảng 68m) với 40 thảm tập có thể hoạt động cùng lúc. Cạnh đó là một sân golf mini 6 lỗ, par 3 để người chơi tập luyện “thực chiến”.

Sân tập nằm cặp quốc lộ 61C, cách trung tâm Cần Thơ khoảng 10km về hướng TP.Vị Thanh, Hậu Giang với 40 thảm tập có thể hoạt động cùng lúc

Hiện tại, ở TP.Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung chưa có sân golf. Trong khi đó, các sân tập golf để người chơi làm quen cũng như rèn luyện kỹ năng chơi môn thể thao này rất hạn chế. Cả miền Nam hiện có khoảng 20 sân tập golf nhưng hầu hết không có sân short game.

Ông Thái Minh Hiếu, một người mới tập chơi golf ở Cần Thơ cho biết, lâu nay, người chơi ở miền Tây thường phải đi lên TP.HCM để tập golf nên mỗi lần tập đều mất nhiều thời gian. Dù nổi tiếng là môn thể thao của giới nhà giàu nhưng hiện nay nhu cầu tập chơi golf ở ĐBSCL là khá lớn, không chỉ trong giới doanh nhân, doanh mà cả khách du lịch khi đến tham quan lưu trú tại địa phương.

“Có một sân tập golf đạt tiêu chuẩn ngay tại Cần Thơ thực sự là tin rất vui với những người miền Tây đam mê môn thể thao này”, anh Hiếu nói. Theo Mekong Golf, tại sân tập golf, người chơi sẽ được hướng dẫn kỹ thuật cơ bản như khởi động trước khi chơi golf, cầm gậy đúng cách, trụ vững, tạo đà, xoay người đúng tư thế và đánh bóng… Ngoài ra, sân còn có các khu vực proshop bán các công cụ, dụng cụ cho việc chơi golf; khu vực fitting golf sẽ sửa chữa gậy golf; khu vực nhà hàng…

Nguồn : THANHNIEN.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *